MÂM CÚNG XE MỚI GÓI VIP

LỄ CÚNG KHÁC > CÚNG XE MỚI > MÂM CÚNG XE MỚI GÓI VIP

 • Cúng xe mới là tín ngưỡng dân gian của người Việt. Lễ cúng được thực hiện để cúng cáo với tổ tiên và chia sẻ niềm vui với những người thân trong gia đình. Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là vật gắn liền với cuộc sống, là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường. Cùng Đồ Cúng Việt Đà Nẵng tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa này nhé!
 • Giá: 3.650.000 VNĐ

Cúng xe mới là tín ngưỡng dân gian của người Việt. Lễ cúng được thực hiện để cúng cáo với tổ tiên và chia sẻ niềm vui với những người thân trong gia đình. Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là vật gắn liền với cuộc sống, là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường. Cùng Đồ Cúng Việt Đà Nẵng tìm hiểu kỹ hơn về mâm cúng xe mới gói VIP này nhé!

https://sacomex.vn/sitemap.xml

Ý nghĩa của mâm cúng xe mới 

Nếu như các cụ ngày xưa cho rằng "Con trâu là đầu cơ nghiệp" thì chiếc xe ngày nay cũng có ý nghĩa tương đồng như thế. Dù là xe ô tô hay xe máy, việc đầu tiên khi chúng ta mua về là phải làm mâm cúng xe mới để ra mắt ông bà gia tiên với mong muốn mang đến bình an, cầu mong các bậc bề trên ban phước lành, che chở cho những người điều khiển chiếc xe này luôn được bình an, thuận lợi khi tham gia giao thông. Trong phong thủy đây là một lễ nghi không thể nào bỏ qua, bởi vì cúng xe mới mang đến sự an toàn tính mạng cho chủ nhân.

Ngoài ra, đối với những người thường xuyên phải sử dụng chiếc xe mới mua này hay coi chiếc xe là cần câu cơm thì việc cúng xe mới còn có ý nghĩa rất đặc biệt, cụ thể là:

 • Việc cúng xe mới sẽ giúp họ yên tâm hơn khi di chuyển trên đường, giúp họ vững vàng tay lái, tránh được va chạm, tai nạn
 • Cúng xe mới cũng giúp họ bày tỏ mong muốn được các bậc bề trên phù hộ để cho nhiều khách hơn, thuận lợi trong việc kinh doanh, cầu cho chiếc xe ít bị hỏng hóc

mâm cúng xe mới gói VIP

Lễ vật trong mâm cúng xe mới gói VIP bao gồm những gì?

 • Trái cây ngủ quả
 • Hoa Cúc Kim Cương
 • Nhang rồng phụng
 • Đèn cầy
 • Gạo
 • Muối
 • Rượu
 • Nước, trà
 • Giấy cúng xe mới
 • Bánh kẹo
 • Khoai, sắn, bắp, cốc, ổi, xoài
 • Xôi gấc in đậu xanh
 • Chè đậu trắng
 • Cháo trắng
 • Gà luộc chéo cánh
 • Heo sữa quay (tầm 4kg)

mâm cúng xe mới gói VIP

Xem thêm: Mâm cúng xe mới gói cơ bản

Bài văn khấn cúng xe mới

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát!

Nam mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát!

Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát!

Con xin kính lạy các Chư Phật, Chư Bồ Tát Ba Đời khắp Mười Phương, các Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, các Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp!

Con xin kính lạy Chư Vị Bản cảnh Thành Hoàng, các Chư Vị Thần Linh, Thánh Linh, Thần Linh Chủ Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương Không Hành – Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan!

Ngài Đương Niên Thiên Quan Tống Vương Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Tào Phán Quan!

Ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân!

Con kính lạy các Chư Hương Linh – Vong Linh – Vong Nhơn trong khuôn viên bổn xứ của chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. tháng ……….. năm ………, nhằm ngày ……….. tháng ……….. năm …… (âm lịch)

Tại địa chỉ: ……………..........................................................................................................................

Chúng con, gồm: Con tên là: ..…............................................................. ; sanh ngày: ……/…../……..

Hiện ở tại: …………………..................................................................................................................

Hợp cùng toàn thể các thành viên trong gia đình chúng con.

Hôm nay nhân ngày giờ lành, chúng con lòng thành sắm sửa phẩm vật lễ vật dâng cúng, thực hiện nghi pháp lễ kính cáo và lễ cúng tại mừng gia đình con mua được xe mới.

Gia đình của chúng con hội đủ phước duyên quý báu, có nhu cầu và khả năng mua chiếc xe mang biển số: ………….......................

Do: …………..................................................... đứng tên chủ sở hữu, với mục đích là sử dụng để: …………...........................................

Đây là việc chung của Gia Đình, chúng con mạo muội xin được kêu thay lạy đỡ cho nhau, đứng tên xin phép thực hiện Pháp Lễ.

Kính mong các Ngài chứng minh cho chúng con, Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là: ............................................................… và chiếc xe mang biển số: ............................................… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Xin các Ngài Gia hộ cho con, gia đình con, cho sự bình an của mọi người khi vận hành xe, chiếc xe mang biển số: …………………… ; cho người lái xe, người đi xe và cho cả người đi đường.

Kính Xin các Oan Gia Trái Chủ, Oan Trái Báo Đới Chướng Nhiều Đời Nhiều Kiếp của con và những người có nhu cầu sử dụng hóa giải những mối oan sai từ nhiều đời, không làm phương hại, ảnh hưởng tiêu cực đến sự an toàn khi vận hành xe.

Chúng con trẻ người, non dạ, sự hiểu biết về thế giới tâm linh còn hạn chế nên có phạm phải lỗi lầm gì thì kính mong bề trên thương tình lượng thứ cho chúng con.

Chúng con lòng thành kính cẩn cáo và tạ lễ!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Bài văn khấn cúng xe hàng tháng

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Hôm nay, Ngày …… Tháng ……. Năm …….

Tên họ người chủ cúng xe: ……..................................................................................

Cung Thỉnh: Chư vị Thần Linh, Thần hoàng bổn cảnh, Thổ Địa, chư thánh chư thần cư ngụ và cai quản nơi đây, những vong linh ở quanh đây.

Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là: ........................................…… và chiếc xe mang biển số: ......................…….. xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Con xin tạ ơn !!!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Đà Nẵng đặt mâm cúng xe mới ở đâu?

Nếu bạn không có thời gian làm một mâm cúng xe mới và bạn không thể lo chu toàn được thì đừng lo lắng vì đã có Đồ Cúng Việt đồng hành cùng với bạn.

Dịch vụ Đồ cúng Việt Đà Nẵng chuyên nhận đặt mâm cúng trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An : mâm cúng Thần Tài, mâm cúng đất, mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn, mâm cúng rằm tháng 7, mâm cúng nhà mới, xe mới,... Nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …

 • Liên hệ hotline: 0816.043.043
 • Website: https://mamcungdanang.vn/

Đồ Cúng Việt Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về mâm cúng xe mới gói VIP tại Đồ Cúng Việt Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Đồ Cúng Việt là một thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ đặt trước, chất lượng phù hợp với điều kiện của mọi gia đình, đặc biệt là các khu vực lân cạnh Đà Nẵng như Quảng Nam, Hội An.

Kiến thức tâm linh

Bài văn khấn

Lễ Cúng Cùng loại