Mâm cúng Khai trương

Ông bà ta có câu đầu xuôi đuôi lọt, khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu của mọi hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy khi mở cửa bất kì doanh nghiệp nào điều đầu tiên cần phải làm là tổ chức lễ cúng khai trương.

Mâm cúng khai trương gói 1

Theo quan niệm của tổ tiên, các doanh nghiệp được xây dựng trên một mảnh đất, mà theo tín ngưỡng dân gian nơi nào liên quan đến đất đai thì nơi đó có thổ thần cai quản. Việc tổ chức lễ cúng khai trương nhằm mục đích báo cáo với thần linh về sự tồn tại của doanh nghiệp và cúi xin thần linh che chở, phù hộ cho công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Mâm cúng khai trương gói 1

Việc chuẩn bị một mâm cúng khai trương đầy đủ, chu toàn là việc tương đối khó khăn đối với giới trẻ hiện nay. Thêm vào đó sự tất bật với công việc hằng ngày và việc sắm sửa lễ vật tiêu tốn không ít thời gian. Hiểu được những khó khăn đó và tránh tình trạng thiếu sót trong việc soạn lễ vật, Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Đà Nẵng sẽ giúp bạn có một mâm cúng thật đầy đủ và tươm tất. 

Mâm cúng khai trương gói 2

Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Đà Nẵng xin cam kết : 

- Mâm cúng đầy đủ lễ vật.

- Nhân viên trực tư vấn 24/24.

- Thức ăn

- Hỗ trợ bày trí đẹp mắt, in sẵn văn khấn, hướng dẫn cúng đúng cách.

- Miễn phí ship trong bán kính 20km

- Bán đúng giá niêm yết, không phát sinh chi phí.

Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Dich vụ tốt và uy tín, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua hotline : 0816.043.043

Kiến thức tâm linh

Bài văn khấn